Để tạo ra vẻ đẹp và sự hài hòa trong thiết kế, đặc biệt cho chiếc giường ngủ với 2 gam màu đen và trắng, bạn nên tham khảo 10 ý tưởng mà vật liệu xây dựng Đà Nẵng gợi ý dưới đây :

1. Mẫu giường đen và trắng được thiết kế bởi Holzman. Hai màu đen trắng được thể hiện một cách sinh động ở đầu giường, điều này tạo nên nét lịch lãm và không gian hài hòa xung quanh phòng. Tấm ga trải giường màu đen trắng làm toát lên sự sạch sẽ và độ sáng cho cả căn phòng.

 

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang2

2. Chiếc giường đen trắng hiện đại: Mẫu giường này sử dụng màu đen là màu chủ đạo, những bức tranh trừu tượng với màu trắng tạo ra một không gian hiện đại cho căn phòng. Những đồ dụng khác hết sức hài hòa với chiếc giường được đặt trong phòng như khung gường, ghế và tủ.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang1

3. Mẫu giường với hai màu đen trắng kết hợp với tường phủ bằng vải và những chiếc đèn treo hiện đại được thiết kế bởi Nieto. Bức tường sau đầu giường được trang trí bằng tấm vải với những dải đen trắng tương tự như màu của giường nhưng sáng hơn màu nền. Chiếc ghế cũng được sơn theo hai màu đen trắng nhưng không đơn điệu, trái lại nó rất lịch lãm và tuyệt đẹp. Sàn nhà được phủ bởi những chiếc thảm đen trắng làm tôn lên vẻ đẹp, lịch sự của cả căn phòng.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang3

4. Mẫu giường theo phong cách của Victorian với những chiếc đèn treo. Bức tường được trang trí bởi những dải đen trắng xen kẽ nhưng màu trắng lại được sử dụng lấn át một cách có chủ đích. Căn phòng càng trở lên hào nhoáng với những chiếc đèn treo.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang5

5. Mẫu thiết kế cổ điển: Rèm, ghế sofa, giường, gối cùng với chiếc bàn cạnh giường được kết hợp hài hòa với nhau mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp tổng thể và lịch lãm.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang4

6. Mẫu giường tuyệt vời: Mẫu giường không chân với nền là những dải đen trắng, giá sách bên cạnh và một chiếc gương to làm cho căn phòng trở nên rộng hơn.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang10

7. Mẫu giường to: một chiếc giường rộng màu trắng kết hợp với bàn trang điểm màu đen, một chiếc tủ cạnh, căn phòng theo mẫu thiết kế này có rất nhiều ánh sáng từ bên ngoài.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang6

8. Chiếc giường nhã nhặn: Nội thất hài hòa, tường được sơn cẩn thận kết hợp với rèm tối màu và cửa sổ sáng tạo cho căn phòng vẻ đẹp lịch lãm và trang trọng.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang7

9. Mẫu giường hiện đại: Một chiếc giường rộng với bàn trang điểm bên cạnh với hai chiếc đèn nhỏ hai bên kết hợp với một chiếc đèn treo tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho căn phòng.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang8

10. Trang trí theo chủ đề đen và trắng: Tường đen kết hợp với sàn màu trắng, một chiếc giường tráng lệ cùng với hoa làm cho phòng ngủ trở nên lung linh.

VLXD.org 10ytuongchogiuongngudentrang9

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)