CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ TỰ NHIÊN TRANG TRÍ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT

Xã hội ngày càng phát triển, đa dạng hóa trong mọi linh vực, kéo theo nhu cầu của con người ngày càng cao không những trong ăn uống, các dịch vụ du lịch mà dặc biệt quan trong đó là ngôi nhà. Ngôi nhà là nơi giao thoa giữa các mối quan hệ trong gia đình, vì thế ai cũng mong muốn mình có thể sở hửu một ngôi nhà đẹp, ấm cúng và không kém phần sang trọng.

Hôm nay Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng xin được chia sẽ cùng các bạn đọc giả cách trang trí ngôi nhà bằng các mẫu đá tự nhiên để mang đến vẻ đẹp đa dạng về phong cách cũng như sắc thái cho không gian sống của bạn.

Đá tự nhiên trang trí có nguồn gốc từ thiên nhiên vì vậy rất đa dạng về mẫu mã, mỗi loại đều có một đăc thù và vẽ đẹp riêng.

img]

Đá tự nhiên trang trí được sử dụng cho nhiều vị trí trong nhà như ốp tường, sàn, ốp lát giếng trời, làm mặt bàn bếp, ốp lát cầu thang cũng như tiểu cảnh sân vườn… Trong thiết kế nội thất và kiến tạo không gian sống, các kiến trúc sư rất “ưu ái” sử dụng vẻ thô mộc đầy nghệ thuật của đá tự nhiên trang trí này để mang đến vẻ đẹp đáng yêu và đáng nhìn.

Một vài lợi ích của đá tự nhiên mang lại đó là tạo nên vẻ đẹp độc đáo và mạnh mẽ mang âm hưởng của thiên nhiên, là phương tiện cách âm tuyệt vời, giá cả phải chăng, màu sắc độc đáo và một điều quan trọng nữa, đó là loại vật liệu trang trí này có độ bền vượt trội, dễ dàng chăm sóc bảo quản so với các loại vật liệu khác.

Sự kết hợp giũa đá tự nhiên và ánh sáng

Ánh sáng là một trong các yếu tố rất quan trọng, không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Để tạo nên một không gian đẹp thì ta cần biết kết hợp giữa ánh sáng và các loại đá khác nhau, bởi đá có những ưu thế tuyệt vời, nhưng nếu chưa biết cách lựa chọn vị trí để giúp chúng tỏa sáng, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thô kệch, cũ kỹ và lạnh lẽo. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy đặt những phiến đá ở những nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên như cửa ra vào, cửa sổ, ban công.

img]

Không gian trong ngôi nhà bạn sẽ trở nên rộng rải hơn, tươi sáng hơn nếu có sự hài hòa giữa ánh sáng và cách bài trí đá tự nhiên trong từng vị trí.

img]

Đá tự nhiên kết hợp với các loại vật liệu khác

Bản chất của đá tự nhiên chúng được sinh ra từ thiên nhiên, nên sẽ đẹp hơn khi có sự kết hợp với những vật liệu khác, chất liệu từ tự nhiên khác. Đặc biệt, nên để đá tự nhiên kết hợp với các loại nội thất với chất liệu ấm cúng như sàn gỗ, thảm lông len hay gối bông sẽ giúp cân bằng nhiệt độ, giảm bớt cái lạnh vốn có của đá.

img]

img]

Đá tự nhiên trang trí mang lại vẽ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà ban!

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)