Chính sách bảo mật

Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng – Phố Đá Đẹp rất quan tâm đến việc bảo mật và sử dụng thông tin của quý khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tối đa các thông tin của quý khách hàng và đảm bảo sẽ sử dụng thông tin một cách hợp lý, có cân nhắc. Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách hàng những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại gian hàng của chúng tôi.

Chúng tôi chỉ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách để phục vụ cho quá trình thanh toán và trao đổi, dựa trên Chính sách Bảo mật này.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng – Phố Đá Đẹp luôn quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Vì vậy trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 336 Phạm Hùng, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Hotline: 0901.920.920 – 0935.537.085 (Mr Viễn)

Phố Đá Đẹp xin chân thành cảm ơn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *