PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG VỚI GAM MÀU TRẮNG ĐEN

Xu hướng nội thất hiện đại đang thiên về sự đơn giản, thỏa mái nhưng không mất phần sang trọng và tinh tế. Trong đó sự kết hợp giữa bộ đôi trắng đen luôn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế muốn hướng đến đẳng cấp và quyến rũ. Sự tương phản mạnh mẽ và sức lôi cuốn vượt thời gian của sự kết hợp đen trắng sẽ mang lại cho phòng khách một dáng vẻ ấn tượng, tinh tế và không bao giờ lỗi mốt.

img]

Trong ngôi nhà thì phòng khách chính là “trái tim” là nơi thư giản cũng như nơi giao thoa quan hệ các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè. Vì vậy ai cũng mong muốn sở hửu một căn phòng thỏa mái dễ chịu, ấn tượng, cổ điển, sang trọng và đầy ấm cúng.

img]

Màu đen là tông màu chủ đạo của phòng khách thể hiện sự quyền quý, sang trọng. Nếu kết hợp với màu trắng sẽ tạo ra sự giản dị.

img]

img]Dùng màu trắng của trần và mảng tường trung hòa sự đối lập giữa màu đen và các tông màu nổi bật của nội thất phòng khách tạo nét quyến rũ, hấp dẫn cho căn phòng.

img]

Phòng khách trắng đen kết hợp với một chút sắc đỏ, tím sẽ tạo nên không gian kỳ bí nhưng đầy sang trong.

img]

img]

 

Khoảng màu xám chuyển tiếp chính là sự lựa chọn tối ưu để tạo nên những khoảng dịu dàng, làm dịu đi độ tương phản và mang đến nhiều sự ấm cúng và gần gũi cho căn phòng.

img]

img]

Tag: Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng/VLXD Đà Nẵng/Đá Tự Nhiên Trang Trí.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)