NGÔI NHÀ ĐÁ RÌA TỰ NHIÊN – SỰ SÁNG TẠO MỚI TRONG PHONG CÁCH KIẾN TRÚC

Đá Trang Trí Phố Đá Đẹp_Nhà phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát nền sân vườn,… và các vật liệu trang trí khác tại Đà Nẵng và Toàn Quốc.

Năm 2017 là năm xây dựng rất mạnh mẽ với lượng nhà ở cũng như các công trình kiến trúc lớn từ khách sạn, khu nghĩ dưỡng, công trình công cộng tăng cao một cách vượt bật. Trong đó Thành Phố Đà Nẵng chiếm một thị trường lớn thị trường bất động sản cũng như xây dựng hạ tầng cao, vì là thành phố đang được mở rộng và phát triển đã thu hút giới đầu tư cũng như người dân từ nhiều nơi đổ về sinh sống và làm việc và vấn đề cấp thiết đó là xây dựng cơ sở hạ tầng từ nhà ở đến nơi làm việc là điều tất yếu.

Ngôi nhà đá rìa – sự sáng tạo trong phong cách kiến trúc là một bước đột phá trong lối kiến trúc sử dụng vật liệu đá tự nhiên

img]

Nhà ở là không gian cần thiết cho tất cả những ai muốn định cư sinh sống lâu dài và để có một không gian sống lý tưởng thì việc lựa chọn vật liệu xây dựng cũng như vật liệu trang trí là một bước khá quan trọng trong quá trình xây dựng và thiết kế. Và PHố Đá Đẹp đẽ cung cấp vật tư đá trang trí cho một lượng lớn các công trình xây dựng từ hiện đại đến cổ điển từ thông dụng đến sản phẩm sáng tạo nghệ thuật. Phố Đá Đẹp là điểm đến mới mẻ và thú vị cho tất cả ai có nhu cầu sử dụng đá tự nhiên để trang trí cho ngôi nhà tương lai của mình.

Đá tự nhiên bao gồm 2 loại cơ bản: Đá ốp tườngđá lát sân vườn (đá lát nền và đá lát lối đi sân vườn), mỗi loại sản phẩm sẽ có những đặc trưng và mục đích sử dụng riêng. Đá tự nhiên là sản phẩm được gia công từ vôi đá 100% tự nhiên, vôi đá này được khai thác từ các vùng núi đá tự nhiên đẹp, sau đó được vận chuyển về nhà máy để gia công tạo hình sản phẩm theo tiêu chuẩn riêng.

Hôm nay Phố Đá Đẹp xin chia sẽ đến quý khách sản phẩm ngôi nhà sử dụng ĐÁ RÌA TỰ NHIÊN làm vật liệu trang trí chủ đạo, và đây là sản phẩm nhà hoàn thiện do Phố Đá Đẹp thiết kế và cung cấp vật tư. Ngôi nhà đá rìa sau khi hoàn thành đã được đông đảo các kiến trúc sư và người trong ngành đánh giá cao về sự sáng tạo mới trong phong cách thể sự tinh tế và phóng khoáng của gia chủ.

28235803 2084619448467088 1415138051 n

img]

img]

Đá Rìa có các loại thông dụng hiện nay: Đá rìa ánh kim trắng, đá rìa ánh kim đen, đá rìa xanh đen hòa sơn, đá rìa vàng vân gỗ.

Đá rìa là sản phẩm đá ốp tường rất lạ mắt và độc đáo thu hút các kiến trúc sư yêu thích sự sáng tạo và phá cách mang đến một không gian gần gửi với thiên nhiên.

Đá rìa chủ yếu được khai thác từ vùng núi đá tự nhiên Hòa Sơn Đà Nẵng. Đá rìa có cốt đá cứng, màu sắc tự nhiên, bền khả năng chống chịu thời tiết tốt thích hợp cho trang trí nội và ngoại thất.

Các loại đá cùng nguồn gốc với đá rìa như: Đá xanh đen, đá vàng vân gỗ, đá ánh kim…dùng cho nhiều mục đích trang trí khác nhau. Đá xanh đen 30x60cm chuyên dùng lát nền còn lại các sản phẩm khác được gia công thành các kích thước nhỏ như 10x20cm, 7×20 hay đá que ghép chuyên dùng cho ốp tường.

Phố Đá Đẹp còn là nơi cho ra đời nhiều sản phẩm đá lát nền cũng như đá lát hồ bơi đạt các tiêu chuẩn cao về hình dáng cũng như chất liệu đá. mang đến cho quý khách một thị trường đá đa dạng, phong phú

Phố Đá Đẹp giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng hoặc các khu vực lân cận như Hội An, Quảng Nam, Huế. Ngoài ra Phố Đá Đẹp có sự liên kết với hệ thống xe khách, xe tải trên toàn quốc. Vì vậy quý khách ở mọi miền đất nước điều có thể sử dụng dịch vụ xe vận chuyển đến công trình với giá cước thỏa thuận hợp lý cho mọi đơn hàng giữa chủ hàng và xe.
Phố Đá Đẹp sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất, hàng hóa đảm bảo chất lượng đến tay người mua hàng.

Phố Đá Đẹp đã và đang không ngừng cố gắng hoàn thiện, duy trì và phát triển thương hiệu, mang thương hiệu Đá Trang Trí Phố Đá Đẹp đến mọi vùng trên đất nước, tiếp cận người mua và cung cấp những mặt hàng chất lượng đến công trình người tiêu dùng.

Quý khách có thể tham khảo một số xu hướng kiến trúc mới trong năm 2018 cũng như các loại vật liệu đá trang trí ốp lát khác tại web: Vatlieuxaydungdannag.vn của Phố Đá Đẹp.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)