CHIẾC LÁT BÊ TÔNG – VẺ ĐẸP CỦA SỰ SÁNG TẠO TRONG TRANG TRÍ TIỂU CẢNH NGOÀI TRỜI

Tiểu cảnh ngoài trời hay còn gọi là tiểu cảnh sân vườn. Sân vườn được thiết kế theo nhiều mô hình khác nhau phụ thuộc với kiến trúc không gian cũng như sở thích mà các kiến trúc sư sẽ lên tiêu chí lựa chọn các vật liệu trang trí phù hợp.

Thông thường tiểu cảnh sân vườn là bao gồm một vị trí khoảng trống bên ngoài hoặc nền sân vườn, chúng được trang trí theo nhiều phong cách khác nhau. Nhưng chủ yếu được chia ra làm 2 loại cơ bản: Tiểu cảnh khô và tiểu cảnh nước. Các vật liệu được sử dụng nhiều trong mục này thường là cây xanh, hoa cỏ, đá tự nhiên ( đá ốp tườngđá lát nền sân vườn), tre, gỗ….Sự kết hợp giữa các vật liệu thiên nhiên sẽ mang đến hiệu ứng không gian tươi mát.

Sau khi tìm hiểu trên các trang mạng nghệ thuật chủ yếu là trang nghệ thuật sáng tạo quốc tế Phố Đá Đẹp thấy rất hay và phù hợp với nhu cầu hiện nay đối với những ai yêu thích nghệ thuật sân vườn. Vì vậy hôm nay Phố Đá Đẹp xin được chia sẻ đến quý khách một sản phẩm trang trí tiểu cảnh đẹp, đơn giản và cực kỳ dễ làm, đặc biệt chúng là cả một sự sáng tạo hứa hẹn sẽ mang đến cho những ai yêu nghệ thuật một luồng gió mới trong ý tưởng tạo hình sản phẩm đó là Chiếc lá bê tông – Vẻ đẹp của sự sáng tạo trong trang trí tiểu cảnh ngoài trời

img]

Chiếc lá bê tông là gì? Chiếc lá bê tông là sản phẩm có hình chiếc lá được làm bằng bê tông ( Xi măng, cát, nước, phụ gia…). Chiếc lá bê tông được tạo ra chủ yếu là thủ công nhưng sản phẩm được tạo ra thì vô cùng độc đáo và lạ mắt, được sử dụng đa dạng cho các mô hình ngoài trời.

img]

Những chiếc lá bê tông được sơn màu rất đẹp, rất thật, các gân lá nổi trên bề mặt tạo hiệu ứng mới mẻ thu hút người nhìn.

Chiếc lá Bê tông được sử dụng nhiều cho các tiểu cảnh nước, chúng được sử dụng như những chiếc phiểu chứa nước nhỏ sinh và được xếp thành nhiều tầng tạo thành thác nước ấn tượng.

img]

Một chiếc lá bê tông được tạo ra đẹp hay xấu phụ thuộc vào người trực tiếp tạo hình, vì thế người càng tỉ mỉ, càng tinh tế, càng sáng tạo sẽ cho ra đời một sản phẩm càng đẹp.

img]

 

Đối với tiểu cảnh khô thì những chiếc lá bê tông sẽ được sử dụng làm bước nhảy cho lối đi hay là chậu trồng các khóm hoa xinh tươi…

img]

Chiếc lá bê tông nổi bật trên lối mòn đất đá hay ấn tượng trên cỏ xanh

img]

Đúc một chiếc lá có khó không?.chúng ta sẽ làm gì với nó? Rất dễ nhé và khi hoàn thành thì chúng ta sẽ chẳng có gì ngoài một một vật trang trí có thể để ngoài trời,1 diện tích mặt nước nho nhỏ bên thềm nhà thật thơ mộng nếu có thể đặt vài cây nến nhỏ khi buổi tối ra thềm ngồi hoặc nó sẽ trở thành một máng nước nhỏ cho những chú chim tự nhiên vô tình ghé qua ban công hay khu vườn của bạn. Nghĩ thôi chúng ta cũng đã có thể tưởng tượng được hiệu quả của chiếc lá bê tông mang lại rồi.

img]

Chiếc lá bê tông được làm ra từ nguyên liệu dễ kiếm và rẻ tiền. Trước tiên là chuẩn bị các nguyên vật liệu như sau

  1. Chiếc lá mà ta thích về hình dáng cũng như kích thước,
  2. Phụ gia tạo hình ( Xi măng, cát, nước)
  3. Giấy báo, bì nilông ủ
  4. Sơn hoặc màu vẽ và cọ vẽ

img]

img]

Chiếc lá bê tông được các kiến trúc nước ngoài sử dụng một cách tinh tế và sáng tạo cho các mô hình ngoài trời, vừa tự nhiên vừa độc đáo mang lại vẻ đẹp gần gủi với môi trường. Phố Đá Đẹp hy vọng rằng những ai đang có ý định tạo hình cho khu vực sân vườn có thể tham khảo và lên ý tưởng cho không gian sống của mình trở nên đẹp hơn với các vật liệu thủ công này.

Đá Trang Trí Phố Đá Đẹp chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sân vườn, sỏi trang trí…Tại Đà Nẵng và toàn quốc.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Nguồn tham khảo: http://1plaxong.blogspot.com/2014/08/uc-mot-chiec-la-co-kho-khong.html và các trang hình ảnh nước ngoài

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)