TÒA NHÀ LÈ ARCHITECTURE CÓ KIẾN TRÚC ĐÁ CUỘI ĐỘC ĐÁO

Lấy hình tượng đá cuội sông Keelung là nguồn cảm hứng thiết kế, tòa nhà văn phòng Lè Architecture bắt mắt người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Với thiết kế xoắn ốc hình đá cuội, tòa nhà lè Architecture mang vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt và cực kỳ ấn tượng thu hút người dân và giới mộ điệu yêu nghệ thuật kiến trúc xây dựng.

img]

Tòa nhà Lè Architecture nằm ở Đường Yuanqu, quận Năng Dương, thành phố Đài Bắc, Đài Loan do Công ty kiến trúc Aedas trực tiếp thiết kế và xây dựng, trên quy mô tổng diện tích 11.449,8 m2

Tòa nhà Lè Architecture nằm ở vị trí khá đẹp, diện tích rộng, thoáng nên phô bày được trọn vẹn được vẻ đẹp xoắn ốc của đá cuội và cho thấy được sự tài hoa trong thiết kế cũng như thi công xây dựng của công ty kiến trúc Aedas

img]

Công trình này được xây dựng lấy cảm hứng, ý tưởng từ hình tượng đá cuội xoắn ốc ( Một loại đá tự nhiên có hình dáng độc và đa dạng được tạo thành do quá trình kiến tạo trái đất) có đặc thù ở sông Keelung gần đó. Đây được xem là ý tưởng hay vừa mang đến một tác phẩm kiến trúc đẹp vừa khai thác được vẻ đẹp đặc trưng của địa danh tọa lạc

img]

Tòa nhà văn phòng cao 70 mét, mặt trước có dạng xoắn ốc nhưng mặt sau phía tây là các dãy hành lang cây xanh tràn ngập, được xem như vùng thở xanh đặc biệt của toàn bộ tòa nhà.

img]

Hệ thống nội thất các văn phòng của tòa nhà mang lối thiết kế cao cấp, cổ điển sang trọng đem đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

img]

Tông màu xám sáng đóng vai trò chủ đạo trong toàn bộ công trình.

img]

Hệ thống khung gỗ lượn xéo kỳ quái nổi bật ở trung tâm sảnh tầng trệt, tạo sự thu hút ngay cái nhìn đầu tiên khi bước vào trong tòa nhà, đồng thời thể hiện sự tương đồng trong thiết kế với hình dáng xoắn ốc bên ngoài.

img]

Một góc nhìn khác về tòa nhà từ trên không trung. Mặt tiền xoắn ốc xếp tầng đóng vai trò chủ đạo, gây nổi bật cho toàn bộ không gian chung.

Với thiết kế độc đáo đầy nghệ thuật tòa nhà Lè Architecture trở thành một trong các biểu tượng của xứ sở nơi đây.

Đá tự nhiên ( đá ốp tường, đá lát nền sân vườn ) luôn là đề tài đầy cảm hứng cho những ai yêu phong cách nghệ thuật phá cách, độc đáo và khác biệt trong thiết kế trang trí nội và ngoại thất. Đá tự nhiên rất đa dạng về hình dáng, mỗi sản phẩm mang một vẻ đẹp khác nhau.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Nguồn: VLXD.org ​(TH/ Archdaily)

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)