NGHỆ THUẬT TẠO NÊN TỪ SỎI TỰ NHIÊN

Nói đến các sản phẩm đá trang trí 100% thiên nhiên ta không thể nào bỏ qua được dòng sản phẩm nhỏ xinh nhiều hình dáng và màu sắc đó là sỏi tự nhiên.

Sỏi tự nhiên là những viên đá có kích thước nhỏ nhiều hình dáng, có kích thước từ nhỏ đến lớn, đá sỏi tự nhiên được hình thành một cách tự nhiên thông qua các quá trình vật lý và hóa học của vỏ trái đất. Cách hiểu đơn giản hơn là đá sỏi tự nhiên được hình thành bởi sự bào mòn các viên đá bởi sóng biển, dòng chảy của sông, suối và gió khiến cho các hòn đá xô đẩy va đập nhau khiến chúng bị vỡ vụn, bào mòn… Theo thời gian những hạt sỏi, đá cuội có hình dáng tròn nhẵn các góc cạnh được tạo ra. Vì thế sỏi tự nhiên có một vẻ đẹp riêng độc đáo và đa dạng.

img%5D

img%5D

img%5D

img%5D

Dưới bàn tay khéo léo của người thợ kết hợp với ý tưởng sáng tạo mang tính nghệ thuật, sỏi tự nhiên được sử dụng để trang trí theo những mô hình nghệ thuật khác nhau nhằm khai thác triệt để vẻ đẹp tiềm ẩn cũng như những giá trị mỹ quan độc đáo của riêng dòng sản phẩm thiên nhiên này.

img%5D

img%5D

img%5D

Sỏi tự nhiên ngoài được dùng trang trí theo mô hình nghệ thuật cầu kỳ thì chúng còn dùng để rãi lên sân vườn như lối đi sân vườn, điểm nhấn sân vườn hay kết hợp với đá lát sân vườn để tạo nên mô hình sân vườn đẹp.

img%5D

img%5D

img%5D

Đá tự nhiên trang trí là dòng sản phẩm đá ốp lát trang trí rất đa dạng về màu sắc kích thước, chất liệu đá khác nhau được dùng đa dạng cho nhiều mục đích trang trí nội và ngoại thất khác nhau. Chỉ cần có ý tưởng sáng tạo thì chỉ cần cùng 1 loại đá ta có thể tạo ra nhiều sản phẩm ốp lát khác nhau theo phong cách khác nhau. Đây chính là điểm ấn tượng độc đáo của đá thiên nhiên mà không có bất kỳ một sản phẩm công nghiệp nào có thể gỉa hoặc thay thế được.

Phố Đá Đẹp là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vẻ đẹp của đá thiên nhiên, quý khách có thể đến trực tiếp showroom để được tân vấn hoặc tham khảo các sản phẩm trên website của Phố Đá Đẹp để cập nhật những mẫu đá lát sân vườn đẹp 2019 hoặc các sản phẩm đá ốp lát mới.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Nguồn: (TH)

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

 

 

Đánh giá bài viết này

One thought on “NGHỆ THUẬT TẠO NÊN TỪ SỎI TỰ NHIÊN

  1. Pingback: NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ HAY VỀ SỎI | Vatlieuxaydungdanang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)