DỰ ÁN REGAL ONE WORLD REGENCY – Ý TƯỞNG HỘI TỤ KỲ QUAN KIẾN TRÚC 5 CHÂU

Hôm nay Phố Đá Đẹp xin được chia sẽ đến các bạn một dự án khu đô thị xanh với lối kiến trúc độc đáo và ấn tượng bật nhất nối liền Đà Nẵng – Quảng Nam. Dự án Regal one world regency, một trong những dự án được đánh giá rất cao về phong cách cũng như vị trí toạ lạc.

Chúng ta cùng tìm hiểu sơ bộ về dự án mang tầm quốc tế này:

du an one world regency 21 1

Phối cảnh sơ bộ dự án One World Regency

img%5D

One World Regency nổi bật bởi vị trí kim cương đắc địa. Đây chính là tâm điểm phồn hoa thuộc khu vực giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất Quảng Nam – Đà Nẵng. One World sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò cùng hồ sinh thái, kênh đào dọc nội khu. Dự án Regal One World Regency vừa giúp cư dân tận hưởng vị tươi của dưỡng khí thiên nhiên lại vừa hòa vào cuộc sống sầm uất, sôi động mang hơi hướng của một phố thị thượng lưu, đẳng cấp.

Dự án Regal One World Regency từ cảm hứng tái hiện những kỳ quan Hoàng gia Thế giới. Chủ đầu tư dự án mong muốn kiến tạo những công trình xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Đó là chỉ dấu cho một Việt Nam thịnh vượng vươn mình sánh bước năm châu. Sở hữu vị trí siêu đắc địa tựa sông hướng biển. One World Regency khẳng định giá trị trường tồn, vĩnh cửu.

Regal One World Regency nâng tầm nhu cầu sống người Việt Nam sát với tiêu chuẩn thế giới. Chúng tôi bắt buộc phải tìm kiếm những cách thức hoàn toàn khác biệt. Giá trị xuất phát từ tư duy cộng với trái tim nhiệt huyết. Tại Regal One World Regencty toản sáng những điểm nhấn hoàn mỹ, sang trọng khác biệt từ vật liệu, thiết bị cao cấp. Tất cả được nhập khẩu đồng bộ và kiểm soát gắt gao. Hồ sơ tiện ích đẳng cấp Hoàng Gia – Vương Giả mang đến trải nghiệm sống thư thái, an lành. One World không khác gì những resort nghỉ dưỡng 5 sao thế One World Regency nổi bật bởi vị trí kim cương đắc địa.

img%5D

img%5D

img%5D

Biệt thự nằm trong khu đô thị sở hữu vẻ đẹp mang đậm phương tây hiện đại sang trọng và đẳng cấp những cũng gần gủi với thiên nhiên với cách trang trí không gian xanh sử dụng các vật liệu gần gủi với thiên nhiên ( đá tự nhiên, cây xanh…)

Đây chính là tâm điểm phồn hoa thuộc khu vực giải trí, nghỉ dưỡng bậc nhất Quảng Nam – Đà Nẵng. One World sở hữu mặt tiền sông Cổ Cò cùng hồ sinh thái, kênh đào dọc nội khu. Dự án Regal One World Regency vừa giúp cư dân tận hưởng vị tươi của dưỡng khí thiên nhiên lại vừa hòa vào cuộc sống sầm uất, sôi động mang hơi hướng của một phố thị thượng lưu, đẳng cấp.

img%5D

Trên ý tưởng hội tụ kỳ quan kiến trúc 5 châu, Dự án Regal One World Regency với các điểm nhấn kiến trúc nổi bật của các nền văn hóa Mỹ, Anh, Ý, Việt, Pháp. Hệ thống tiện ích đẳng cấp được Chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết kiến tạo. Từ những nhà hàng, trung tâm thương mại, spa, club, công viên thể dục thể thao…sẽ giúp cư dân tại đây cảm nhận mình đang thưởng ngoạn, nghỉ dưỡng tại các nước Âu Mỹ xa xôi. Nhà hàng Âu với những món nướng kèm với vị Vang Pháp say nồng lãng mạn.

ZONE TM 03ZONE TM 01Phối cảnh bên ngoài trung tâm thương mại chuẩn 5 sao quy mô lên đến 5000m

zone TM 04 1zone TM 01 1Phối cảnh bên trong thương mại chuẩn 5 sao

Hy vọng với dự án đô thị cao cấp này sẽ mang lại cho Đà Nẵng – Quảng Nam những cơ hội phát triển ngành du lịch cũng như thu hút giới đầu tư và người dân về đây sinh sống.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Bài viết được tham khảo tại website: Tripbooland.com

Nguồn: Tripbooland.com

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)