VAI TRÒ CỦA ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG PHONG THỦY

Theo quan niệm trong phong thủy đá tự nhiên có khả năng cân bằng tính âm dương trong không gian nhà bạn nếu như bạn biết cách sắp xếp chúng một cách hợp lý. Để biến những viên đá tưởng chừng vô tri vô giác thành những viên đá có tính năng kỳ diệu, mang đén bình an và tài phú cho gia đình bạn nên chú ý vài nguyên tắc sau:

Để cho gia đình luôn bình an thì gia chủ phải biết cách bố trí các vật dụng trong nhà một cách hợp lý từ thiết kế cơ bản đến trang trí. Và đá tự nhiên được xem là một trong những vật dụng tượng trưng cho phong thủy. Khi muốn trang trí đá trong nhà bạn cần chú ý lựa chọn loại đá phù hợp với bản tham gia chủ và cách bố trí chúng ở những vị trí phù hợp trong không gian nhà bạn. Đá khi kết hợp hài hòa với ánh sáng, cây xanh sẽ tạo nên một không gian tươi mát và trong lành cho gia đình. Ngoài công dụng cân bằng tính âm dương thì đá còn là một vật liệu trang trí với độ thẩm mỹ cao. Khi trang trí đá bạn nên chú ý một số vấn đề:

  • Lựa chọn loại đá, màu sắc đá phù hợp với chủ sở hữu ngôi nhà.

img]

  • Số lượng đá trang trí tốt nhất là số lẻ, hướng của viên đá theo chiều thẳng đứng

img]

  • Khi trang trí đá( đá cuội) bạn nên làm sạch bề mặt đá tránh cho đá bị rêu mốc, bẩn, tránh cho năng lượng dương bị giảm đi do bị váy bẩn.

img]

  • Nếu sắp xếp đá theo hàng, bạn không nên đặt viên đá góc cạnh, nhọn bên viên đá có kiểu mẫu tròn trịa. Vì theo quan niệm phong thủy, những viên đá có kích thước đối lập nhau nếu đặt bên cạnh nhau sẽ không mang lại điều tốt đẹp.

img]

  • Ngoài ra, việc sắp xếp những viên đá thẳng hàng với nhau cũng được chú trọng; để tránh quanh co, tốt nhất bạn nên chọn một viên đá làm chuẩn trước khi tiến hành sắp xếp, sau đó cứ thế đặt những viên tiếp theo đúng với hướng của viên chuẩn này.

img]

Vật Liệu Xây Dựng Đà Nẵng/VLXDN/ Đá Tự Nhiên_Phố Đá Đẹp.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)