PHÒNG NGỦ ĐƯỢC THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP CHO TRẺ EM NĂNG ĐỘNG

Phòng ngủ dành cho trẻ em là một không gian hoàn toàn khác với các không gian khác trong cùng một căn nhà, phòng trẻ em được cha mẹ trang trí dựa trên sở thích, tính cách của bé con. Nếu như phòng ca mẹ là thuộc những gam màu nhẹ nhàng, trung tính thì phòng trẻ em nhất là những trẻ em năng động thì hoàn toàn khác, chúng được thiết kế theo một mô típ sinh động bởi các gam màu nổi bật, vật dụng đồ chơi, tranh ảnh…Tạo một không gian vừa vui chơi vừa sáng tạo và nghỉ ngơi cho con trẻ.

Hôm nay Phố Đá Đẹp xin chia sẽ đến quý khách các thiết kế phòng ngủ tuyệt đẹp cho trẻ em năng động nhằm giúp cho quý phụ huynh có những ý tưởng hay và trang trí cho con e những phòng ngủ tuyệt vời, đảm bảo các yếu tố phát triển lành mạnh cho những em bé.

Trong thiết kế phòng trẻ em, màu sơn được đánh giá là yếu tố quyết định sự xinh động của cả căn phòng, thông thường phòng trẻ em hay dùng các gam màu sáng nổi bật như: Vàng, trắng, xanh, hồng… kết hợp cùng các vật liệu khác như mô hình đồ chơi, hình vẽ hoạt hình hay những món đồ chơi, gấu bông đáng yêu…tạo nên sự độc đáo vừa năng động vừa tinh tế cho cả không gian.

Trẻ em dù nhỏ hay lớn, ở bất cứ lứa tuổi nào cũng cần một không gian phù hợp để có thể thỏa mái trong sinh hoạt nhằm phát huy sự sáng tạo trong tính cách của chúng nhất là những em bé năng động. Phòng ngủ là một trong những nơi rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của người lớn lớn trẻ em cần được quan tâm.

Sau đây là một số mẫu thiết kế tuyệt đẹp cho trẻ em năng động:

img]

img]

img]

img]

img]

Để có được không gian sống cho trẻ em đẹp và hoàn chỉnh theo đúng nghĩa sở thích của e bé là cả một quá trình đầu tư của cha mẹ. Sự vui chơi và sáng tạo của trẻ em sẽ được phát huy nếu được sống trong một môi trường đầy đủ các yếu tố vật chất và tình cảm, nhất là các em bé sinh ra và lớn lên ở thành thị, không được tiếp xúc và giao lưu nhiều với các em bé khác như ở nông thôn.

img]

img]

img]

Các gam màu sáng làm cho căn phòng trở nên sinh động, đầy màu sắc…

img]

img]

Mỗi thiết kế mang một vẻ đẹp riêng về sở thích cũng như cá tính của từng e bé khác nhau, tuy nhiên chúng đều có điểm chung là đều hướng đến sự năng động và sáng .

Theo các nghiên cứu trên thế giới, trẻ em có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài và nhiều cơ hội để vui chơi, giải trí lành mạnh sẽ giúp các em có điều kiện sáng tạo, tư duy… Vì thế chỉ số thông minh, lanh lợi thường sẽ cao hơn các em bé khác vì trẻ có điều kiện phát huy được sự linh hoạt của não bộ sớm.

Ngoài màu sơn các cha mẹ có thể thay thế bằng một số vật liệu khác như đá tự nhiên ốp lát, giấy dán tường…. Để tạo sự đa dạng hơn trong ý tưởng.

Qua bài viết ” Phòng ngủ được thiết kế tuyệt đẹp cho trẻ em năng động”, Phố Đá Đẹp hy vọng quý khách sẽ giúp cho các em bé trong gia đình sở hữu một căn phòng ngủ lý tưởng.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

 

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)