ỐP ĐÁ TỰ NHIÊN ĐỨNG – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NHỮNG GIẾNG TRỜI CÓ DIỆN TÍCH HẸP

Giếng trời – khu vực không thể thiếu trong hầu hết các thiết kế nhà ở hiện nay từ nhà phố diện tích hẹp đến nhà vườn hay biệt thự diện tích lớn. Giếng trời đóng một vai trò quan trọng trong ngôi nhà, chúng không chỉ là điểm nhấn cho toàn không gian mà còn là trái tim của ngôi nhà, chúng có vai trò trong việc điều hoà nhiệt độ lấy ánh sáng và gió từ bên ngoài vào trong và là điểm giao nhau giữa các vị trí trong không gian nội thất.

Mỗi thiết kế sẽ được các kiến trúc sư khai thác giếng trời theo nhiều hướng khác nhau, trong đó khâu lựa chọn vật liệu và phương pháp ốp lát trang trí đóng vai trò chủ chốt trong quá trình hình thành nên một điểm nhấn đẹp. Tuỳ thuộc vào sở thích, phong cách cũng như diện tích khoảng thông tầng mà gia chủ sẽ quyết định giếng trời đi theo hướng nào, tuy nhiên dù giếng trời lớn hay nhỏ, rộng hay hẹp thì đá tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình giếng trời.

Đá ốp tường có rất loại, mỗi loại có vẻ đẹp riêng về hình dáng, màu sắc, chất liệu tuy nhiên Phố Đá Đẹp nhận thấy rằng đá ốp tường đa quy cách bất kỳ dưới dạng dòng đá nào đều được các kiến trúc sư và chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn hơn những sản phẩm có kích thước chuẩn.

Một số sản phẩm đá ốp tường nhiều quy cách như: Đá sọc dưa, đá mài thô bào, đá vân mây đa quy cách, đá sa thạch khò đa quy cách, đá đen bóc lồi đa quy cách,… rất đa dạng mẫu mã

Tuy nhiên đá tự nhiên muốn đẹp thì gia chủ lưu ý phương pháp ốp đá rất quan trọng, chúng quyết định phần nào đến giá trị thẩm mỹ sau khi hoàn thiện.

Đối với diện trời diện tích lớn, rộng thì chúng ta nên ốp dụng phương pháp ốp đá ngang hoặc có thể ốp đá đứng đều đẹp nhưng đối với giếng trời có diện tích hẹp và cao thì nên sử dụng phương pháp ốp đá đứng để giúp cho giếng trời đẹp hơn.

Dù phương pháp ốp đá đứng hay ngang thì đều sử dụng phong cách ốp lồi lõm, xen kẽ tạo sóng 3d. Đây là xu hướng trang trí đá ốp giếng trời mới nhất và đẹp nhất hiện nay.

Giếng trời sẽ đẹp hơn khi gia chủ thường sử dụng kết hợp đá tự nhiên với cây xanh, sỏi hay đá lát nền sân vườn để tạo một tiểu cảnh mini dưới chân giếng trời,…

Để giúp quý khách dễ dàng hình dung về phương pháp ốp đá đứng cho giếng trời diện tích hẹp, Phố Đá Đẹp xin được giới thiệu đến quý khách một công trình thực tế sử dụng loại đá sa thạch khò đa quy cách ốp đá đứng của nhà Anh Phòng – Hoà Xuân – Đà Nẵng.

Đá ốp giếng trời

Công trình giếng trời ốp đa sa thạch khò đứng của nhà anh Phòng ( Đã hoàn thiên)

Diện tích giếng trời nhà anh Phòng rất hẹp, chiều ngang là 1m và chiều cao là thông 3 tầng nên nhìn giếng trời rất ốm và hẹp. Vì vậy anh phòng đã lựa chọn sản phẩm đá sa thạch khò gồm 2 quy cách 5x60cm và 10x60cm xen kẽ, sử dụng phương pháp ốp đá đứng để khắc phục nhược điểm hẹp cho khoảng thông tầng

img]

Công trình đang thi công ốp đá đứng

img]

Đá tự nhiên kết hợp với cây xanh xứng đáng là một giải pháp tuyệt vời cho một giếng trười đẹp

Đá ốp giếng trời1

Và để sở hữu một điểm nhấn đẹp thì Anh Phòng kết hợp với đá cây xanh để làm một tiểu cảnh mini dưới chân giếng trời cũng như tạo không gian nuôi dưỡng cây xanh.

Ngoài ra phương pháp ốp đá đứng còn sử dụng cho giếng trời diện tích lớn, dù là giếng trời rộng hay hẹp thì phuơng đứng luôn mang lại hiệu quả trang trí đẹp cho giếng trời.

img]

Phố Đá Đẹp hy vọng qua bài viết này cũng như công trình thực tế này sẽ giúp quý khách có thêm sự lựa chọn mới cho khoảng giếng trời nhà mình giúp cho không gian sống trở nên xinh đẹp và ấn tượng hơn.

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể tham khảo bài viết Những mẫu đá ốp tường quy cách đẹp mang lại gí trị thẩm mỹ cao cho giếng trời để có cái nhìn tổng quát về các sản phẩm đá ốp tường đa quy cách thông qua các công trình thực tế.

Phố Đá Đẹp là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm đá cubic tại đây ” Các loại đá cubic lát nền thông dụng

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Hồ Bơi Lát Đá Sọc Dưa/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)