BÀN GIAO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở ỐP ĐÁ MÀI BÓNG XANH NGỌC ĐA QUY CÁCH

Hôm nay Phố Đá Đẹp tiếp tục giới thiệu đến quý khách một công trình nhà ở ốp đá mài bóng xanh ngọc đa quy cách vừa được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Ngôi nhà sử dụng đá ốp tường để ốp những điểm nhấn chính, trong đó đá mài bóng xanh ngọc đa quy cách được sử dụng như vật liệu chính kết hợp với sản phẩm đá mài thô bào 5x60cm ốp mặt tiền.

img]

Công trình đang trong giai đoạn hoàn thiện các chi tiết khác

Mặt tiền nổi bật giữa 3 gam màu của 3 loại đá ốp tường khác nhau: Đá mài bóng xanh ngọc đa quy cách, đá mài thô bào và đá sa thạch trơn đa quy cách ốp tiểu cảnh ngoài trời

Đá tự nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những công trình mang xu hướng kết nối với bên ngoài, tạo một không gian vừa tự nhiên, vừa đẹp và hài hoà giữa con người và thiên nhiên.

Đá mài bóng xanh ngọc hay còn biết đến với tên gọi khác là đá mài bóng vân mây. Đá xanh ngọc nổi bật bởi gam màu xám xanh xen kẽ các vân màu tự nhiên tạo nên những hoa đá nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh động

Đá mài bóng xanh ngọc đa quy cách được sử dụng dưới dạng đá ốp tường nhiều quy cách ( 5x60cm, 10x60cm, 15x60cm dày 1cm hoặc 2cm) ốp theo mô hình lồi lõm xen kẽ tạo hiệu ứng 3d ấn tượng.

Giếng trời, cánh gà, tiểu cảnh,… các điểm nhấn quan trọng trong không gian nội và ngoại thất đều ưu tiên cho dòng đá xanh ngọc này.

Đá ốp tường đa quy cách

Giếng trời ốp đá mài bóng xanh ngọc đa quy cách

img]

Cánh gà nổi bật bởi sự kết hợp giữa đá tự nhiên và cây xanh

img]

Một góc tiểu cảnh sân vườn trong nhà

img]

Đá mài bóng xanh ngọc đa quy cách được đánh giá là một sản phẩm đá ốp giếng trời đẹp không chỉ bởi màu sắc mà chính những ưu điểm về chất liệu đá, hình dáng đá cũng như bề mặt đá đạt các tiêu chuẩn cho một ô thông tầng đẹp.

Bề mặt đá bóng ít hấp bụi sẽ giúp cho gia chủ dễ dàng vệ sinh, chất liệu đá ưu việt, không bị rêu mốc hay biến đổi do các tác nhân từ bên ngoài như thời tiết, các hoá chất độc hại. Là một sản phẩm đá tự nhiên mang vẻ đẹp theo thời gian mà không lo lỗi thời. Đá mài bóng xanh ngọc không chỉ là một sản phẩm đá ốp tường đẹp mà chúng còn là một sản phẩm đá lát nền sân vườn dùng để trang trí không gian ngoại thất

Hiện nay xu hướng xử dụng đá tự nhiên nhiều quy cách ngày càng nhiều, chúng được xem là xu hướng hàng đầu cho hầu hết các công trình từ nhà ở dân dụng đến các biệt thự, các công trình lớn như villa, resort, khu vui chơi, giải trí… đá ốp tường nhiều quy cách không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng.

Quý khách có thể tham khảo một số sản phẩm đá ốp tường nhiều quy cách đẹp hiện nay nhue: Đá sọc dưa, đá mài thô bào, đá sa thạch khò, đá sa thạch trơn, đá ong xám, đá xanh rêu,…Mỗi loại đá mang một vẻ đẹp riêng về màu sắc chất liệu nhưng đều được sử dụng đưới dạng nhiều quy cách ốp 3d lồi lõm.

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể tham khảo bài viết Những mẫu đá ốp tường quy cách đẹp mang lại gí trị thẩm mỹ cao cho giếng trời để có cái nhìn tổng quát về các sản phẩm đá ốp tường đa quy cách thông qua các công trình thực tế.

Phố Đá Đẹp là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm đá cubic tại đây ” Các loại đá cubic lát nền thông dụng

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Hồ Bơi Lát Đá Sọc Dưa/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)