ĐÁ MÀI BÓNG BÔNG TRẮNG – MỘT SẢN PHẨM ĐÁ TỰ NHIÊN ĐA NĂNG MANG LẠI GIÁ TRỊ MỸ QUAN CAO CHO CÔNG TRÌNH

Hôm nay Phố Đá Đẹp xin được giới thiệu đến quý khách một công trình nhà ở sử dụng tuyệt phẩm đá mài bóng bông trắng làm vật liệu chính trong trang trí những điểm nhấn quan trọng trong không gian sống với mục đích tạo ra những giá trị riêng về vẻ đẹp của đá thiên nhiên rong trang trí nội và ngoại thất hiện nay giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể về vẻ đẹp của dòng đá mài bóng – Một dòng đá tự nhiên đa năng sử dụng cả cho ốp tường lẫn lát nền mà không thua kém bất kỳ một sản phẩm công nghiệp nào trên thị trường.

Đá mài bóng bông trắng

 

Đá mài bóng bông trắng 60x60cm

Như ta đã biết đá mài bóng tự nhiên là dòng đá được khai thác 100% thiên nhiên đặc trưng bởi bề mặt bóng láng nhưng có độ rít và ma sát tốt cho bề mặt. Đá mài bóng bông trắng thuộc họ đá hoa hay còn biết đến là đá marble Việt Nam với chất lượng và màu sắc đá rất đa dạng và nổi bật. Các hoa vân đá chèn chịt phân bố ngẫu nhiên trên nền đá tạo nên những gam màu tự nhiên xinh động và đẹp mắt. Trước đó Phố Đá Đẹp đã từng chia sẻ rất nhiều công trình sử dụng sản phẩm đá mài bóng bông vàng một trong những sản phẩm đá tự nhiên mài bóng rất được yêu thích trong trang trí vì những giá trị nổi bật về màu sắc, chất lượng và kích thước của chúng và nay đá mài bóng bông trắng được ứng dụng không kém vào các công trình thực tế lớn. Tuy nhiên do sản phẩm này có trữ lượng đá ít nên không được phổ biến trên thị trường nhiều như đá bông vàng nhưng ngược lại màu sắc của chúng lại thanh nhã nhẹ nhàng hơn.

CT. Sử dụng đá mài bóng bông trắng lát sàn nhà

Phòng khách lát sàn bằng đá mài bóng bông trắng 60x60cm dày 2cm

Đá mài bóng bông trắng nói riêng hay đá mài bóng nói chung được xem là dòng đá đa năng vì chúng vừa có thể dùng làm đá ốp tường vừa có thể dùng làm đá lát nền sân vườn hay đá lát sàn nhà hay ốp lát bất kỳ vị trí nào từ mặt tiền cho đến nhà vệ sinh,….

Đá mài bóng bông trắng tuy không quá xa lạ nhưng để khai thác vẻ đẹp của chúng một cách triệt để thì không phải ai cũng biết. Ứng dụng chúng vào trong trang trí nội và ngoại thất cần có sự kết nổi giữa không gian và các vật liệu với nhau nhằm tăng giá trị mỹ quan cho không gian sống đồng thời giúp cho viên đá tỏa sáng.

CT. Sử dụng đá mài bóng bông trắng lát sàn nhà.1

Sự kết hợp hài hòa giữa đá mài bóng bông trắng với các vật liệu trang trí khác trong cùng một không gian

Đá mài bóng bông trắng thường sử dụng lát sàn nhà cho các không gian sống có diện tích lớn tường sơn tông trắng hay các tông màu có nét đẹp hài hoà không đối chọi.

Đá mài bóng bông trắng dùng lát sàn nhà thường là đá mài bóng bông trắng 40x40cm, 60x60cm hay 80×80 cm dày 2cm.

Đá mài bóng bông trắng ốp tường thường dùng loại đá 30x60cm dày 1cm hoặc các loại nhỏ hơn như đá mài bóng bông trắng đa quy cách, đá mài bóng bông trắng 10x20cm, 15x30cm dày 1cm.

CT. Nhà vế sinh ốp lát đá mài bóng bông trắng.3

Nhà vệ sinh ốp đá mài bóng bông trắng loại mỏng 1cm

CT. Nhà vế sinh ốp lát đá mài bóng bông trắng.2

Đá mài bóng bông trắng 30x60cm dày 1cm được sử dụng để ốp và lát toilet. Độ dày 1cm giúp cho viên đá ốp tường trở nên nhẹ hơn và tiết kiệm được chi phí hơn nhưng vẫn mang trọn vẻ đẹp của một sản phẩm đá marble cao cấp đẹp.

Mỗi kích thước sẽ mang lại nhưng vẻ đẹp riêng cho từng vị trí trang trí khác nhau. Ngoài ra đá mài bóng bông trắng còn sử dụng để lát điểm nhấn sân vườn, lát nền xung quanh bể bơi hay ốp lát điểm nhấn nhà vệ sinh.

CT. Nhà vế sinh ốp lát đá mài bóng bông trắng

 

Đá mài bóng bông trắng được các công trình lớn sử dụng nhiều hơn là các nhà ở dân dụng diện tích hẹp vì để đá mài bóng phát huy triệt để vẻ đẹp của mình chúng cần một không gian lớn và thoáng.

Đá mài bóng rất đa dạng về mẫu mã, đa phần chúng được khai thác và gia công tại vùng núi đá Thanh Hóa, Nghệ An. Chúng được ứng dụng rất nhiều vào trong trang trí nội và ngoại thất, mỗi sản phẩm mang một vẻ đẹp riêng về màu sắc, hình dáng cũng như chất liệu. Một số sản phẩm đá mài bóng đẹp hiện nay như:

  • Đá mài bóng sọc dưa – Một trong những sản phẩm đá lát hồ bơi hàng đầu cho hầu hết các công trình hồ bơi lớn nhỏ tại Việt Nam,
  • Đá mài bóng socola, đá mài bóng xanh ngọc, đá mài bóng sữa, đá mài bóng vàng, đá mài bóng đen, đá mài bóng hồng đều là những mẫu đá ốp tường đẹp rất được yêu thích hiện nay
  • Đá mài bóng xanh rêu cũng là một sản phẩm đá đa năng vừa là đá ốp tường, đá lát hồ bơi và là đá lát sân vườn rất được yêu thích, chúng được xem là sản phẩm đá xanh Thanh Hóa hàng đầu cho các công trình sân vườn từ nhà ở dân dụng đến các công trình lớn.

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm đá mài bóng tự nhiên quý khách vui lòng truy cập chuyên mục sản phẩm hoặc bài viết Tổng hợp các mẫu đá lát nền sân vườn đang hot hiện nay hay ” Những mẫu đá ốptường quy cách đẹp” và rất nhiều bì viết về công trình thực tế sử dụng đá tự nhiên trong chuyên mục tin tức của website: Vatlieuxaydungdanang.vn của đơn vị Phố Đá Đẹp

Đá Trang Trí Phố Đá Đẹp chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát nền sân vườn, đá ốp giếng trời, đá lát hồ bơi, lọ hoa bằng đá, lavabo đá tự nhiên, đá rối tự nhiên, đá vàng đa sắc, đá ốp tường nhiều quy cách, gạch lát sân vườn Nhật bản, đá granite tự nhiên…Tại Đà Nẵng và toàn quốc.

Phố Đá Đẹp luôn luôn cập nhật những mẫu đá mới nhất cũng như những xu hướng sử dụng của khách hàng nhằm cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng trên cả nước.

Đá tự nhiên ốp lát – Một vật liệu thuần thiên nhiên mang lại giá trị cảm quan cao và không bị lỗi thời cho ngôi nhà của bạn. Đẹp và bền là 2 ưu điểm vượt trội của đá tự nhiên so với các dòng sản phẩm công nghiệp.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Nguồn: TV House ( Hình ảnh )

Hồ Bơi Lát Đá Sọc Dưa/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

One thought on “ĐÁ MÀI BÓNG BÔNG TRẮNG – MỘT SẢN PHẨM ĐÁ TỰ NHIÊN ĐA NĂNG MANG LẠI GIÁ TRỊ MỸ QUAN CAO CHO CÔNG TRÌNH

  1. Pingback: Page not found - Vatlieuxaydungdanang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)