ĐÁ MÀI BÓNG XANH RÊU – MỘT SỰ LỰA CHỌN KHÁC CỦA HỒ BƠI TỰ NHIÊN

Đá xanh rêu được biết đến là một sản phẩm đá lát nền sân vườnđá ốp tường đẹp nhưng ít ai biết đến đá mài bóng xanh rêu còn là một sản phẩm đá tự nhiên lát hồ bơi.

Đá mài bóng xanh rêu

Đá mài bóng xanh rêu 30x60cm

Đá mài bóng xanh rêu đặc trưng bởi gam màu xanh rêu tự nhiên, chúng được xem là giải pháp thứ 2 sau đá sọc dưa cho lĩnh vực ốp lát hồ bơi ngoài trời nhưng lại là sự lựa chọn hàng đầu cho các tiểu cảnh nước và hồ cá.

Đá mài bóng xanh rêu có chất liệu đá cứng, bền, màu sắc của đá khi tiếp xúc với nước sẽ có sự chuyển đổi từ xanh rêu nhạt thành xanh rêu đậm, mướt tạo nên màu nước xanh tự nhiên. Đặc biệt cũng giống như sản phẩm đá mài bóng sọc dưa 30x60cm chúng đều được gia công dạng mài bóng sử dụng phương pháp mài hon để tạo độ bóng nhẵn vừa phải cho bề mặt đá, đá không bị rêu mốc hay biến đổi màu sắc khi tiếp xúc với nước ở một thời gian dài và dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đá mài bóng xanh rêu1

Hồ bơi lát đá mài bóng xanh rêu

img]

Đá sọc dưa mang lại cho hồ bơi vẻ đẹp của màu xanh nước biển thì đá xanh rêu lại mang đến cho hồ bơi vẻ đẹp tươi mát của cây cối, 2 màu xanh này tuy khác nhau nhưng đều mang lại sự thảo mái và dễ chịu cho người sử dụng.

Hồ bơi lát đá mài bóng xanh rêu3

Tiểu cảnh hồ nước lát đá mài bóng xanh rêu trước một khách sạn

img]

img]

Đá mài bóng xanh rêu 30x60cm dày 1cm, 2cm hiện nay là sản phẩm với kích thước thông dụng được sử dụng đa dạng cho nhiều mục đích trang trí khác nhau. Ngoài ra hiện nay đá mài bóng xanh rêu còn được biến tấu thành nhiều sản phẩm đẹp như: Đá mài bóng xanh rêu đa quy cách, đá mài bóng xanh rêu 10×20, 15x30cm, đá mài bóng xanh rêu chạy khe,….

Để biết thêm chi tiết về những sản phẩm đá mài bóng xanh rêu đẹp qúy khách có thể tham khảo trực tiếp sản phẩm hoặc bài viết về đá xanh rêu Những mẫu đá xanh Thanh Hóa đẹp được ứng dụng rỗng rãi trong ốp tường và lát nền sân vườn

Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm đá lát hồ bơi tự nhiên thì có thể tham khảo thêm bài viết về một số công trình hồ bơi lát đá sọc dưa đẹp để có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm đá tự nhiên lát hồ bơi số 1 hiện nay từ đó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa 2 dòng đá: Mài bóng xanh rêu và đá mài bóng sọc dưa, từ đó đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho hồ bơi của mình.

Phố Đá Đẹp hy vọng đá tự nhiên trang trí sẽ trở nên một loại vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng nhằm tạo ra một xu hướng mới cho kiến trúc cũng như mang lại một thị trường rộng lớn cho ngành đá ốp lát.

Phố Đá Đẹp là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm đá cubic tại đây ” Các loại đá cubic lát nền thông dụng

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Ốp Giếng Trời/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)