NHỮNG Ý TƯỞNG TRANG TRÍ HAY VỀ SỎI

Như đã giới thiệu ở bài trước Sỏi là vật liệu trang trí nội và ngoại thất ở dạng viên kích thước nhỏ. Hiện nay trên thị trường sỏi chia ra làm 2 loại chính: Sỏi tự nhiên ( sỏi đen biển, sỏi vàng suối) và sỏi nhân tạo ( sỏi trắng, đen, vàng, hồng…)

Mỗi loại sỏi đều có những vẻ đẹp nổi bật riêng về màu sắc, chất liệu và hình dáng, kích thước….Vì thế sỏi luôn là nguồn cảm hứng trang trí nghệ thuật cho những ai yêu nghệ thuật từ đá tự nhiên.

Sỏi rất đa dạng để có thể sử dụng sỏi một cách hiệu quả ta nên đưa ra ý tưởng lên kế hoạch và lựa chọn loại sỏi phù hợp. Sử dụng sỏi để trang trí người ta sẽ nghĩ ngay đến mục đích trang trí sân vườn vì một sân vườn đẹp dù ở vị trí nào đều phải hội tụ đầy đủ các yếu tố trang trí từ chính đến phụ, mỗi một vật liệu khi kết hợp phải hài hòa với nhau về tổng thể ( mỗi yếu tố đều góp phần tạo nên phong cách riêng trong đó đá lát nền sân vườn hay các loại đá trang trí đều là sự lựa chọn hàng đầu cho một sân vườn đẹp). Tuy nhiên hôm nay vị trí Phố Đá Đẹp muốn giới thiệu đến quý khách đó là trang trí giải phân cách đường bằng sỏi tự nhiên nhằm tạo nên nghệ thuật đường phố đẹp bằng vật liệu thiên nhiên mà không phải là cây xanh.

1916AAD2 617B 4C96 B72E F420B312AEE0

Những viên sỏi cực kỳ thu hút bởi màu sắc nổi bật giữa lòng đường phố mang lại cảm giác mới mẻ cho người đi đường.

img%5D

img%5D

Giải phân cách đường là đường nối dài chia đôi làn đường là nơi thu hút nhiều người, khi lát sỏi người ta thường hay sử dụng các loại sỏi sáng màu nhằm làm nổi bật thu hút người đi đường giúp họ định hướng được làn đường mình đi vừa tạo cảnh quan đẹp cho đường phố.

img%5D

img%5D

Sử dụng sỏi tự nhiên để trang trí giải phân cách thay cho cây xanh sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí như giá thành sỏi thường rẻ hơn so với cây xanh cũng như ít tốn nhân công cả về thi công lẫn bảo trì đặc biệt là sỏi bền và tồn tại lâu theo thời gian.

Để tạo nên một công trình trang trí bằng sỏi đẹp người trang trí phải có ý tưởng tạo hình, con mắt thẩm mỹ cũng như bàn tay khéo léo. Những mô hình trang trí càng phức tạo sẽ đòi hỏi yêu cầu càng cao và ngược lại cũng khá dễ cho những mô hình trang trí với tạo hình đơn giản.

img%5D

 

Các bạn có thể tham khảo một số ý tưởng trang trí sỏi khác ở bài viết Nghệ thuật tạo nên từ sỏi từ nhiên để biết thêm về vẻ đẹp độc đáo của vật liệu từ thiên nhiên.

Đá tự nhiên trang trí là dòng sản phẩm đá ốp lát trang trí rất đa dạng về màu sắc kích thước, chất liệu đá khác nhau được dùng đa dạng cho nhiều mục đích trang trí nội và ngoại thất khác nhau. Chỉ cần có ý tưởng sáng tạo thì chỉ cần cùng 1 loại đá ta có thể tạo ra nhiều sản phẩm ốp lát khác nhau theo phong cách khác nhau. Đây chính là điểm ấn tượng độc đáo của đá thiên nhiên mà không có bất kỳ một sản phẩm công nghiệp nào có thể gỉa hoặc thay thế được.

Phố Đá Đẹp là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về vẻ đẹp của đá thiên nhiên, quý khách có thể đến trực tiếp showroom để được tân vấn hoặc tham khảo các sản phẩm trên website của Phố Đá Đẹp để cập nhật những mẫu đá lát sân vườn đẹp 2019 hoặc các sản phẩm đá ốp lát mới.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

 

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)