CƠN SỐT MÔ HÌNH NHÀ ONG NHỎ XINH

Nhà ong hiện tại đang là một mô hình homestay rất được giới trẻ yêu thích và lựa chọn làm điểm nghỉ ngơi thú vị khi đi du lịch. Nhà ong tạo sự mới mẻ và độc đáo về phong cách mô hình dạng ống nhỏ xinh.

Hiện nay một số biệt thự còn thiết kế thêm cho khu vực sân vườn của mình mô hình nhà ong này để làm nơi thư giản ngắm phong cảnh và đọc sách, tận hưởng cuộc sống riêng tư.

Hôm nay Phố Đá Đẹp xin chia sẻ đến các bạn một số hình ảnh nhà ong được thiết kế trong khuôn viên nhà cũng như các homestay hiện nay. Cơn sốt mô hình nhà ong nhỏ xinh đang tạo ra một loại kiến trúc mới cho những ai yêu vẻ đẹp đơn giản nhưng có sự riêng biệt và độc đáo.

img]

Mô hình kết hợp hài hòa giữa hình ống cống và hình ong

img]

Sáng tạo luôn mang đến nhiều ý tưởng độc đáo và bất ngờ, nhà ong sử dụng các vật liệu đơn giản, bài trí thông minh tạo nên phong cách hiện đại và tiện lợi cho người sử dụng.

img]

Quá ấn tượng và độc đáo khi nhà ong được gắn kết trực tiếp vào nhà ở, chúng như một không gian riêng biệt của gia chủ.

img]

Thiết kế bên ngoài sân vườn, mang lại cho gia chủ thêm một không gian riêng tư tận hưởng thú vui của cuộc sống.

Riêng đối với các homestay thì chúng được sử dụng và bài trí quang cảnh nổi bật hơn để thu hút khách du lịch.

img] [

Cây xanhđá tự nhiên (đá ốp tường, đá lát nền sân vườn, đá lát lối đi hay đá bước bước chân) là những yếu tố không thể thiếu trong các mô hình nhà nghỉ thiên nhiên.

Các homestay này hầu như đều được thiết kế ở các vùng đất mang đậm vẻ đẹp thiên nhiên, nhằm gắn kết con người với thiên nhiên giúp cho khách du lịch có thể tận hưởng tối đa cảm giác thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Xung quanh homestay được bao bọc bởi cây cây xanh, đá tự nhiên ốp lát được sử dụng một cách thông minh cho tường, nền…tạo điểm nhấn cho không gian thêm ấn tượng.

img]

img] [

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)