Sân sau nhà ở đô thị khác với sân sau nhà ở nông thôn. Với diện tích nhà phố nhỏ, việc bố trí cho căn nhà như thế nào cho hợp lý, cũng như đáp ứng được tối đa nhu cầu sống của gia đình là điều mà các gia chủ cần quan tâm. Đừng bỏ trống bất kỳ khoảng diện tích nào trong ngôi nhà của bạn, đặc biệt là khoảng sân sau của căn nhà, nơi mang lại không khí yên bình, vui vẻ cho các thành viên trong gia đình mỗi ngày.

Tuỳ vào diện tích của từng ngôi nhà mà có cách sắp xếp, bố trí không gian sau nhà phù hợp. Tuy vậy đối với nhà ở đô thị, khoảng sân sau nhà thường chiếm một diện tích rất nhỏ, vì thế để tạo một không gian thư giãn, thoải mái cũng như có thể gần gũi với thiên nhiên, các gia chủ thường phải tìm kiếm thật nhiều ý tưởng để tối ưu hóa khoảng không gian này và tạo thành khu vực yêu thích cho các thành viên trong gia đình.

Hôm nay Phố Đá Đẹp đưa ra một số ý tưởng rất thực tế và dễ thực hiện để các bạn có thể thiết kế một không gian sân vườn hoàn hảo phía sau ngôi nhà của bạn.

Chỉ cần đặt đơn giản một chiếc bàn nhỏ với hai cái ghế, kết hợp với cây xanh xung quanh, là chúng ta có thể thoát khỏi thế giới ồn ào ngoài kia và tận hưởng những phút giây thư giãn.

i9NuMsb

Sân sau kết hợp khu vực ăn uống ngoài trời cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho gia đình trong những buổi tiệc nhỏ, hay trong những đêm thời tiết mát mẻ. Chúng ta chỉ cần trang trí đơn giản với đá ốp khu vực bàn ăn, sỏi tự nhiên rải đều xung quanh, kết hợp với cây xanh, đèn treo là có một không gian đầy ấm cúng rồi.

 

Thiết kế sân sau có thêm một hồ bơi nhỏ kết hợp đá tự nhiên và thảm cỏ xanh, cho gia đình bạn một không gian đầy mê hoặc.

zLo6v5T

Hay đơn giản chỉ là biến sân sau thành một phòng khách để tiếp đãi những vị khách thân thiết của gia đình.

sCnb12l

Với những khoảng sân có diện tích nhỏ, việc tạo một lối đi trải sỏi, ốp đá hai bên và trồng những cây xanh xung quanh sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại một không gian gần gũi với thiên nhiên.

TFkTMCr

Sân sau cũng có thể được tận dụng để tạo một không gian làm việc thoải mái, đầy cảm hứng.

Nếu những ý tưởng trên có thể góp một phần nào vào thiết kế sân sau căn nhà của bạn, chúng tôi cảm thấy rất vui vì đã mang lại một cách nhìn mới đối với phần sân sau, thường các gia đình cảm thấy không mấy quan trọng này. Bạn có thể chia sẻ cho những người thân hay bạn bè để họ có thêm cảm hứng tạo một khoảng sân sau nhà đầy không gian thư giãn và thoải mái cho gia đình.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

One thought on “CẢM HỨNG SÂN SAU NHÀ Ở ĐÔ THỊ

  1. Pingback: SÂN VƯỜN TRÊN MÁI LỐI THIẾT KẾ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO | Vatlieuxaydungdanang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)