BÀN GIAO CÔNG TRÌNH GIẾNG TRỜI ỐP ĐÁ TRẮNG ÁNH KIM ĐÀ NẴNG 10X10CM DÀY MỎNG XEN KẼ

Hôm nay Phố Đá Đẹp tiếp tục chia sẽ đến quý khách một công trình giếng trời ốp đá tự nhiên vừa được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

Công trình ốp đá giếng trời không còn quá mới mẽ đối với các gia chủ đã và đang có ý định xây nhà. Giếng trời hiện đang là một điểm nhấn khá được các kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư lấy làm trọng tâm để giúp cho không gian nội thất trở nên sinh động và đẹp mắt.

Giếng trời ốp đá trắng ánh kim Đà Nẵng 10x10cm dày mỏng xen kẽ là một công trình ốp đá giếng trời theo mô hình vuông lồi lõm tạo hiệu ứng 3d cho khoảng thông tầng.

Đá ánh kim trắng 10x10cm dày mỏng xen kẽ

Khác với những sản phẩm đá ốp tường đa quy cách khác, đá ánh kim trắng Đà Nẵng 10x10cm được Phố Đá Đẹp gia công theo tỉ lệ : Chuẩn kích thước 10x10cm nhưng độ dày có sự chênh lệch chúng bao gồm 2 kích thước : 10x10cm dày 1,2cm và 10x10cm dày 2cm – 2,2cm, bề mặt đá được chẻ thô tự nhiên nhằm tạo sự nhấp nhô khi sử dụng ốp đá trực tiếp mà không phải điều chỉnh độ dày mỏng bởi keo hay vữa giúp cho quá trình thi công diễn ra dễ dàng và nhanh chóng cũng như giá trị thẩm mỹ mang lại cũng vượt trội và điều hơn.

Đá ánh kim trắng 10x10cm dày mỏng xen kẽ2

Đá trắng ánh kim Đà Nẵng 10x10cm dày mỏng xen kẽ

Đá tự nhiên vuông 10x10cm hiện đang được đánh giá rất cao về vẻ đẹp thẩm mỹ khác lạ, chúng được xem là một sản phẩm đá ốp giếng trời đẹp mang phong cách tự nhiên, xinh động nhưng không gây cảm giác cứng và thô cho không gian sống.

unnamed 1

Công trình ốp đá trắng ánh kim 10×10 dày mỏng xen kẽ đang thi công

Đá ánh kim trắng 10x10cm dày mỏng xen kẽ1

Công trình đã hoàn thiện

Đá trắng ánh kim Đà Nẵng 10x10cm được khai thác và gia công từ vùng núi đá Đà Nẵng. Đây là một trong những sản phẩm đá ốp tường tự nhiên có cốt đá rất cứng và bền, màu sắc trắng xen kẽ các phân tử đá đen phân bố theo dạng hạt và dạng sợi một cách ngẫu nhiên tạo nên màu sắc của đá cũng có sự chuyển đổi từ trắng sang xám và xám đen. Phụ thuộc vào tuổi đời, vùng phân bố vôi đá mà các sản phẩm đá trắng ánh kim Đà Nẵng có sự chênh lệch về màu. Ngoài ra đá trắng ánh kim Đà Nẵng còn được gia công dưới nhiều hình dáng và kích thước khác nhau như: Đá que ghép 10x50cm, đá 10x20cm, 10x30cm hay đá trắng ánh kim bóc thô đa quy cách,…

Đá trắng ánh kim Đà Nẵng 10x10cm không bị rêu mốc hay biến đổi màu săc dưới tác dụng của thời tiết nắng mưa hay thời gian nên các bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho bất kỳ vị trí nội và ngoại thất nào như: Mặt tiền, cánh gà, hàng rào, tiểu cảnh sân vườn hay điểm nhấn phòng khách,…

Đà Nẵng tiếng là cái nôi của nhiều sản phẩm đá núi đẹp như: Đá chẻ xanh đen, đá vàng đa sắc, đá trắng ánh kim hay đá non nước,…Đây là những sản phẩm đá ốp lát ( Đá lát nền sân vườn, đá ốp tường) có thị trường tiêu thụ lớn trong và ngoài nước.

Để biết thêm chi tiết quý khách có thể tham khảo bài viết Những mẫu đá ốp tường quy cách đẹp mang lại gí trị thẩm mỹ cao cho giếng trời để có cái nhìn tổng quát về các sản phẩm đá ốp tường đa quy cách thông qua các công trình thực tế.

Phố Đá Đẹp là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm đá cubic tại đây ” Các loại đá cubic lát nền thông dụng

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Hồ Bơi Lát Đá Sọc Dưa/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)