ẤN TƯỢNG VỚI CÔNG TRÌNH ỐP ĐÁ MÀI THÔ BÀO ĐA QUY CÁCH

Hôm nay Phố Đá Đẹp xin được chia sẻ đến quý khách một công trình đang được Phố Đá Đẹp nhận thi công trọn gói với nhiều loại đá tự nhiên ốp lát cực kỳ độc đáo và đẹp để quý khách có thể tham khảo những sản phẩm mới đang “ hot” hiện nay.

Công trình ốp đá mài thô bào đá quy cách là công trình biệt thự đang vào giai đoạn hoàn thiện với các vị trí ốp đá tự nhiên cực kỳ ấn tượng.

img%5D

Vẻ đẹp tự nhiên của đá thiên nhiên kết hợp cùng với loại đá, màu sắc, quy cách đã mang đến cho ngôi nhà những điểm nhấn rất đẹp và lạ mắt làm nổi bật cho không gian kiến trúc và giúp cho ngôi nhà gần gủi với thiên nhiên hơn.

253810DC C08A 4F74 B5D3 A4E7F4A8DD95

img%5D

Đá mài thô bào có màu trắng vân hơi đen được mài thô, bề mặt nhẵn, các vân đá trên bề mặt ngẫu nhiên kết hợp cùng phong cách ốp lát nhiều quy cách xen kẻ dưới bàn tay khéo léo của thợ ốp lát chuyên nghiệp đã tạo nên những công trình hoàn thiện chất lượng.

img%5D

img%5D

Đá mài thô bào đa quy cách được ốp bao quanh ngôi nhà

img%5D

Với không gian tương đối rộng lớn kết hợp cùng kiến trúc hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sống tuyệt vời.

Ngoài những vị trí ốp đá mài thô bào thì công trình đang được hoàn thiện với nhiều loại đá khác cho các vị trí khác như đá granite vàng và đá xanh đen Hoà Sơn quy cách cũng được sử dụng một cách thông minh và sáng tạo nhằm tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp của ngôi nhà.

img%5D

Đá granite vàng

img%5D

Đá tím khò nhạt điểm nhấn xanh đen

img%5D

Đá xanh đen quy cách cắt xéo

img%5D

Đá tự nhiên ( đá ốp tường, đá lát nền sân vườn) kết hợp với cây xanh, cỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian đẹp và ấn tượng.

Phố Đá Đẹp nhận cung cấp và gia công những mẫu đá với kích thước lạ cũng như thi công những loại đá có kích khó và cần độ thẩm mỹ và kỷ thuật cao. Quý khách đến với Phố Đá Đẹp sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Phố Đá Đẹp tự hào là nhà phân phối nhiều mặt hàng đá tự nhiên độc và lạ, và là nơi cho các kiến sư tha hồ sáng tạo ra những mô hình đá ốp lát độc đáo. Phố Đá Đẹp luôn cố gắng đẻ đáp ứng những yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể tham khảo một số những sản phẩm đá lát sân vườn mới 2019 của Phố Đá Đẹp để lên ý tưởng cho ngôi nhà mình.

Phố Đá Đẹp là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Phố Đá Đẹp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Phố Đá Đẹp quý khách không còn lo ngại gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên phù hợp với kiến trúc cũng như sở thích của mình. Phố Đá Đẹp luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

3 thoughts on “ẤN TƯỢNG VỚI CÔNG TRÌNH ỐP ĐÁ MÀI THÔ BÀO ĐA QUY CÁCH

  1. Pingback: 5 PHONG CÁCH CHO PHÒNG KHÁCH CHUẨN HIỆN ĐẠI | Vatlieuxaydungdanang.vn

  2. Pingback: NGÔI NHÀ VỚI THIẾT KẾ MÁI DỐC BẰNG NGÓI ĐỎ TẠO ĐIỂM NHẤN ẤN TƯỢNG CHO MẶT TIỀN | Vatlieuxaydungdanang.vn

  3. Pingback: TOP NHỮNG MẪU ĐÁ ỐP LÁT TRANG TRÍ MỚI NHẤT TẠI PHỐ ĐÁ ĐẸP | Phố Đá Đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)