NGÔI NHÀ NHƯ HÒA MÌNH VÀO ÁNH NẮNG CỦA THIÊN NHIÊN

Có thể nói xu hướng kiến trúc xây dựng nhà ở hiện nay ngày càng được nâng cao và đang đi đến một đỉnh cao mới với rất nhiều công trình kiến trúc mang nét đột phá về ý tưởng ra đời, trong đó xu hướng thiết kế nhà ở kết nối thiên nhiên với con người khá được quan tâm, chúng trở thành một đề tài phong phú cho các kiến trúc sư tha hồ sáng tạo thể hiện năng lực của bản thân.

Khác với mọi khi hôm nay Phố Đá Đẹp không chia sẻ về những thông tin hay kinh nghiệm lựa chọn các sản phẩm đá tự nhiên( Đá ốp tường, đá lát nền sân vườn, đá ốp giếng trời, đá lát hồ bơi,..) mà giới thiệu đến quý khách một mô hình nhà ở được thiết kế khá ấn tượng, cả không gian sống như hoà quyện vào ánh nắng thiên nhiên mang lại một cảm giác thư thái hiếm có cho gia chủ

Hòa mình vào nắng4

Chúng ta sẽ không đi quá sâu vào phong cách kiến trúc nội thất mà xem về lối thiết kế ấn tượng này qua cách bài trí cũng như sử dụng các loại vật liệu thuần tự nhiên để giúp cho không gian sống như hoà quyên vào ánh nắng ban trưa.

Ngôi nhà với ý tưởng này được Phố Đá Đẹp tham khảo trên trang kiến trúc blog – Architecture Design Edie. Đây là một trong những trang hội tụ các ý tưởng về kiến trúc hay trong và ngoài nước. Phố Đá Đẹp chia sẻ bài viết này nhằm giúp khách hàng của Phố Đá Đẹp có thể tham khảo và tiếp cận được những ý tưởng hay trong mô hình kiến trúc hiện đại.

Ngôi nhà được thiết kế theo mô hình không gian kết nối với bên ngoài nhưng không theo mô típ không gian mở thông thường mà chúng kết nối với thiên nhiên bên ngoài nhờ ánh nắng tự nhiên xuyên qua hệ thống, tre, gỗ đan xen tạo nên những mái che với hình dáng đa dạng

img]

Ngôi nhà như hoà quyện vào với ánh nắng tự nhiên nhưng lại không quá nóng vì chúng được thiết kế xử lý độ nóng do ánh nắng gây ra.

img]

img]

Không như những không gian xanh theo mô hình sử dụng cây xanh và đá tự nhiên làm vật liệu chính. Mô hình kiến trúc này lấy ánh nắng làm chủ đạo kết hợp với các vật liệu tự nhiên nghiêng tông khô nhằm mang lại sự mới mẽ, khác biệt nhưng vẫn giúp cho ngôi nhà gần gủi với thiên nhiên và vô cùng xinh đẹp

img]

img]

img]

Tre, gỗ được sử dụng đan xen thành nhiều kiểu dáng mái che giúp cho không gian sống trở nên đa dạng hơn.

img]

Ánh nắng lọt mình qua các khe đỗ xuống mặt đá tạo một hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp

Bên cạnh mái che bằng gỗ, tre thì gia chủ còn sử dụng thêm vật liệu sắt để làm mái che trên tầng thượng.

img]

Đá rối đa sắc nổi bật giữa màu trắng tinh của tường kết hợp với mái che màu trắng

Ngôi nhà nổi bật bởi 2 gam màu chính : Trắng và gỗ. Gỗ được dử dụng làm mái che và lát nền, tường được sơn trắng và điểm nhấn sân vườn sử dụng loại đá lát sân vườn loại đá chẻ xanh đen tự do và đá phiến vàng xen kẽ kết hợp cùng những vật dụng thuần thiên nhiên.

img]

Đá chẻ xanh đen tự do kết hợp với sỏi được trang trí ở một góc nhà tạo khung cảnh sân vườn trở nên đẹp hơn

Bước vào ngôi nhà ta như bước vào một thế giới độc đáo bởi sự năng động, tự tin và trong sáng của gia chủ. Ngôi nhà thể hiện phần nào tính cách của gia chủ, một người khá năng động và trẻ tuổi.

Đá Trang Trí Phố Đá Đẹp chuyên phân phối sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên: Đá ốp tường, đá lát sân vườn, đá lát hồ bơi, đá ốp giếng trời, đá trang trí,…Tại Đà Nẵng và toàn quốc.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Nguồn: Kiến trúc blog – Architecture Design Edie( Hình ảnh)

Hồ Bơi Lát Đá Sọc Dưa/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)