GẠCH BLOCK THÔNG GIÓ MANG LẠI KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT, VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI.

Thiết kế nội thất là một trong những khâu rất quan trọng trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Các kiến trúc sư ngày nay chủ yếu hướng khách hàng đến những vật liệu tự nhiên,mang phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng như đá tự nhiên trang trí, gạch trang trí 3d, gạch men trang trí…trong đó gạch Block thông gió trang trí là một loại vật liệu đang được chú ý và sử dụng rộng rãi. Hôm nay Đá Tự Nhiên Trang Trí_Phố Đá Đẹp xin chia sẻ một số sản phẩm gạch Block trang trí được kiến trúc sư “ưu ái” trong thời gian này.

Gạch Block thông gió là loại gạch trang trí đang được sử dụng rộng rãi trong thời gian hiện nay, nhất là được sử dụng cho những ngôi nhà mặt phố với diện tích nhỏ, biệt thự, quán cà phê…

Gạch thông gió trang trí ngoài mục đích sử dụng để trang trí thì nó còn có tác dụng tạo nên không gian mở cho ngôi nhà, mang không khí từ bên ngoài vào trong nhà, trung hòa lượng không khí bên ngoài và bên trong, góp phần tạo nên một không gian thoáng mát, đem đến cảm giác thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

img]

img]

Mỗi loại gạch mang những họa tiết khác nhau với màu sắc và kích thước đa dạng, tạo cảm giác về chất liệu tự nhiên, hơn nữa do được nung trong lò ở nhiệt độ tương đối lớn nên viên gạch có độ bền cao, thích hợp với mọi mục đích sử dụng như trang trí, làm ô thông gió.

img]

img]

Với sự biến tấu của mẫu gạch block trang trí nhà thiết kế sẽ tạo nên những công trình ấn tượng mang phong cách mới lạ và sang trọng.

img]

img]

img]

Đá Tự Nhiên Trang Trí_Phố Đá Đẹp chuyên cung cấp sỉ và lẻ các dòng đá tự nhiên trang trí, đá lát sân vườn, gạch block trang trí, gạch trang trí cao cấp, gạch terrazzo các loại, đá trang trí tại Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam…

 

 

 

 

Đánh giá bài viết này

One thought on “GẠCH BLOCK THÔNG GIÓ MANG LẠI KHÔNG GIAN THOÁNG MÁT, VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)