ĐỘC ĐÁO VỚI MÔ HÌNH ỐP TƯỜNG BẰNG ĐÁ CUBIC

Đá cubic là dòng đá không còn xa lạ với hầu hết các kiến trúc sư thiết kế cho những công trình lớn như: Resort, khách sạn, villa, Biệt thự, công trình giải trí….

Đá cubic có kích thước đặc trưng là hình vuông 10x10cm, chiều dày thì thường là 8cm hoặc 5cm, được dùng để lát nền, sân vườn. Đá cubic thường được ưa chuộng nhất là dòng đá cubic bazan đen, đá cubic xanh sa thạch, đá cubic trắng muối tiêu, ngoài tạo điểm nhấn thì người ta sẽ sử dụng dòng đá cubic vàng và cubic đỏ hồng.

Mỗi loại cubic có màu sắc đa dạng phù hợp cho nhiều vị trí lát nền sân vườn, đá có độ cứng rất cao vì vậy khả năng bền với thời gian về màu sắc và chất liệu đá, chịu được mọi sự ma sát và trọng lượng nặng.

Đá cubic thường được ốp theo 2 mô hình: Hình cánh quạt tỏa và hình thẳng chữ nhật, tùy thuộc vào địa hình, độ rộng sân nền à ta sử dụng mô hình ốp lát phù hợp.

Hôm nay Phố Đá Đẹp xin chia sẽ đến quý khách một mô hình mới lạ, độc đáo sử dụng dòng đá cubic ốp tường, lối kiến trúc này là sự phá cách độc đáo trong lối kiến trúc phương tây.

img]

img]

img]

Sự phá cách trong không gian tạo nên sự đẳng cấp và khác lạ cho lối kiến trúc nhà ở.

Quý khách có thể tham khảo và lên ý tưởng mới độc đáo cho kiến trúc không gian của mình.

Để biết rõ hơn về các dòng đá cubic lát nền sân hay ốp tường thì hãy đến với Phố Đá Đẹp quý khách sẽ được tiếp xúc với nhiều dòng đá cubic khác nhau về màu sắc cũng như kích thước, làm đa dạng hóa phong cách trang trí tạo điểm nhấn thú vị trong không gian nhà bạn.

Hãy đến với Phố Đá Đẹp để được tư vấn và có sự lựa chọn đa dạng cho dòng đá lát sân vườn đẹp. và được hưởng mọi giá cả ưu đãi trong thời gian sớm nhất.

Phố Đá Đẹp đảm bảo uy tín về chất lượng, mẫu mã sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên toàn nước.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)