ẤN TƯỢNG NHỮNG MẪU ĐÁ ỐP TƯỜNG HÀNG RÀO ĐẸP (P1)

Hàng rào, trụ cổng là phần đầu tiên được nhìn thấy khi bước vào một ngôi nhà. Các khu vực này không chỉ làm nhiệm vụ bao bọc ngôi nhà mà còn có tác dụng trang trí làm đẹp cho ngôi nhà, thể hiện rõ nét gu thẩm mỹ của gia chủ.

Thông thường, gia chủ thường hay để ý trang trí phần mặt tiền và giếng trời, vì đây là những phần chính trong một ngôi nhà. Tuy nhiên, theo nhu cầu sống ngày càng tăng của con người, việc có một ngôi nhà đáng mơ ước là việc phải trau chuốt cho tất cả mọi thứ trong ngôi nhà, bao gồm khu vực ngoại biên như cổng, hàng rào.

Và thay vì để những bức tường sơn thô cứng và nhanh bị bong tróng theo thời gian thì sử dụng vật liệu thay thế như đá tự nhiên sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp riêng, một dấu ấn trường tồn như những gì mà đá tự nhiên riêng có, mộc mạc, gần gũi với thiên nhiên.

Hôm nay, Phố Đá Đẹp xin gửi tới Quý khách hàng một vài mẫu đá ốp tường hàng rào để Quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn vật liệu ốp lát cho các khu vực này.

Thường loại đá tự nhiên được lựa chọn cho khu vực cổng và hàng rào được ưa chuông sẽ là các loại đá rối tự do hoặc các dòng que ghép, tạo ra sự ngẫu hứng trong mảng tường này.

Các dòng đá rối tự nhiên hiện nay rất đa dạng, có thể kể ra như dòng đá rối Huế, đá sa thạch vàng bóc rối, đá vôi trắng rối bóc thô Thái Lan, đá rối vàng Đà Nẵng,…

  • Đá rối vàng Đà Nẵng
Đá rối vàng Đà Nẵng với quy cách rối ngẫu nhiên...
Đá rối vàng Đà Nẵng với quy cách rối ngẫu nhiên…

Đá rối vàng Đà Nẵng mang đặc trưng bởi màu vàng, vàng cháy tự nhiên hoặc xám ghi tự nhiên, đá có quy cách ngẫu nhiên được ốp rối tự do. Đây vừa là dòng đá ốp tường lẫn đá lát nền sân vườn quen thuộc, được sử dụng đa dạng trong các mảng ốp lát trang trí.

... tạo ra mảng tường độc đáo, ấn tượng...
… tạo ra mảng tường độc đáo, ấn tượng…

Dòng đá rối này mang vẻ đẹp phóng khoáng của người vùng Biển, cùng với sự pha trộn màu sắc đầy tự nhiên và thô mộc, mang lại sự ấm cúng cho toàn bộ ngôi nhà khi khách đứng nhìn từ ngoài vào.

... mà ai cũng không tài nào rời mắt được
… mà ai cũng không tài nào rời mắt được
  • Đá vôi trắng rối bóc thô Thái Lan
Đá Vôi trắng rối bóc thô luôn mang lại sự khác biệt, đẳng cấp
Đá Vôi trắng rối bóc thô luôn mang lại sự khác biệt, đẳng cấp

Đá vôi trắng rối bóc thô xứng danh là dòng đá ốp tường hàng rào đẳng cấp khi khoác lên mình màu áo trắng xám ghi sang trọng.

Đây là dòng đá được ứng dụng vào rất nhiều mảng trang trí trong ngôi nhà, có thể làm đá ốp hàng rào, tiểu cảnh, khi ứng dụng vào mảng đá ốp giếng trời cũng mang lại vẻ đẹp tuyệt hảo.

Từng viên đá rối đều được gia công tỉ mỉ...
Từng viên đá rối đều được gia công tỉ mỉ…

Bề mặt được bóc thô tự nhiên cùng với gam màu trung tính dễ chịu, đá được gia công tỉ mỉ đến từng góc cạnh vừa mang lại cho người nhìn cảm giác rối mắt nhưng cũng mang lại một sự hoàn hảo khi các viên đá rối lại có thể ghép chặt lại với nhau đến như vậy.

... để tạo ra mảng tường đá rối hoàn hảo, không một kẽ hở
… để tạo ra mảng tường đá rối hoàn hảo, không một kẽ hở

Bức tường trở nên đồ sộ và hiên ngang nhưng không kém phần nổi bật trong không gian toàn cây xanh và mây trời.

  • Đá rìa

Đá Rìa là sản phẩm được tạo ra từ phần rìa mép của khổ đá to, sau khi đã được cắt thành những khổ chuẩn thì còn dư ra phần rìa.

Đá rìa không vì thế mà bị vứt bỏ mà ngược lại lại tạo ra một dòng sản phẩm ấn tượng theo kiểu ngẫu hứng, các thanh rìa có độ dài ngắn, to nhỏ khác nhau tạo ra một bức tường khác biệt không theo một quy chuẩn nào.

Hiện tại trên thị trường có các dòng đá rìa chủ yếu sau: đá rìa xanh đen, đá rìa vàng và đá rìa bazan. Tuy nhiên, để ứng dụng vào mảng đá ốp tường hàng rào thì chủ yếu hai loại, đó là đá rìa xanh đen và đá rìa vàng.

Đá Rìa luôn mang lại một sự thô mộc vốn có của chính nó...
Đá Rìa luôn mang lại một sự thô mộc vốn có của chính nó…

Đá rìa xanh đen được giới KTS nhắc đến với sự thô mộc trên cả thô mộc, bề mặt trong để ốp vào tường là bề mặt được cắt phẳng, còn mặt hướng ra phía ngoài là phần rìa của khổ đá to nên giữ được vẻ đẹp thô sơ vốn có của viên đá.

...vào chính mảng tường tạo ra bản sắc riêng cùa dòng Đá Rìa
…vào chính mảng tường tạo ra bản sắc riêng cùa dòng Đá Rìa

Nếu gia chủ không muốn phần phía ngoài nhô ra nhọn thì có thể gia công lại viên đá với hai mặt cắt phẳng, còn hai cạnh trên dưới thì vẫn để lại độ thô vốn có, trông bức tường hàng rào sẽ bớt đi vài phần thô sơ, phóng khoáng.

Đây là dòng đá rất được các KTS và chủ nhà ưa chuộng
Đây là dòng đá rất được các KTS và chủ nhà ưa chuộng…
Nhưng đòi hỏi người thợ thi công phải nắm bắt kĩ thuật tốt
…nhưng đòi hỏi người thợ thi công phải nắm bắt kĩ thuật tốt…

Đá rìa ngoài màu xanh đen đặc trưng thì còn có thêm dòng đá rìa vàng với màu vàng đậm, vàng cháy ấn tượng, cũng là một dòng đá ốp tường hàng rào đẹp, mang lại sự nổi bật cho không gian bao quanh ngôi nhà.

Để tạo ra một mảng tường rào bằng đá Rìa hoàn hảo
Để tạo ra một mảng tường rào bằng đá Rìa hoàn hảo
  • Các loại đá thuộc dòng que ghép

Đá que ghép hiện nay rất được ưa chuộng trên thị trường bởi sự đa dạng về màu sắc, số lượng sản phẩm tương đối lớn và đáp ứng được nhu cầu cho các mảng đá ốp tường trong một ngôi nhà.

Đá que ghép là dòng đá đã được ghép sẵn thành một khổ lớn với kích thước chuẩn nhất định, thường khổ đá sau khi ghép sẽ có kích thước 10x50cm hoặc 16.5x60cm, tương đối phù hợp khi ốp lên một mảng tường lớn mà không cần cầu kì vẫn tạo ra một hiệu ứng lượn sóng 3D nhất định.

Đá que ghép đen luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các mảng tường hàng rào có kết hợp cây xanh
Đá que ghép đen luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các mảng tường hàng rào có kết hợp cây xanh

Đá que ghép ánh kim đen được đặc trưng bởi màu đen tự nhiên, các thanh nhỏ ghép lại thường đều nhau bởi chiều ngang tạo thành những đường ngang thẳng hàng, nhưng các viên đá có độ lồi lõm nhất định tạo ra bức tường đá lượn sóng tự nhiên.

Bởi đặc điểm vốn có của dòng que ghép là được ghép sẵn thành khổ chuẩn từ các thanh dài nhỏ
Bởi đặc điểm vốn có của dòng que ghép là được ghép sẵn thành khổ chuẩn từ các thanh dài nhỏ

Đá que ghép còn có thêm đá que ghép vàng nhạt, đá que ghép bốn màu, đá que ghép xanh đen kích thước 16.5x60cm, đá que ghép vàng vân gỗ tự nhiên, đá que ghép ánh kim trắng HS,… mỗi loại ều đáp ứng tốt các tiêu chí của dòng que ghép.

Dòng đá này ngoài việc phù hợp cho các mảng tường hàng rào diện tích lớn thì còn là dòng đá ốp giếng trời đẹp.

Nên khi thi công không quá khó khăn mà vẫn tạo ra mảng tường với hiệu ứng 3d ấn tượng
Nên khi thi công không quá khó khăn mà vẫn tạo ra mảng tường với hiệu ứng 3d ấn tượng

Phần hai tiếp nối phần một sẽ liệt kê ra các mẫu đá ốp tường hàng rào khác theo dạng có kích thước chuẩn như: đá sa thạch khò đa quy cách, đá chẻ xanh đen HS, đá sọc dưa,… Mời Quý khách hàng tiếp tục theo dõi và cảm nhận.

Phố Đá Đẹp là đơn vị với sự sáng tạo và cập nhật phong cách trang trí mới luôn cho ra đời các dòng đá tự nhiên với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau nhằm khai thác toàn diện thị phần trang trí hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu hướng đến cái mới, cái đẹp, độc và lạ của kiến trúc sư lẫn chủ đầu tư.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chất lượng sản phẩm là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Phố Đá Đẹp đã và đang áp dụng rất tốt, Phố Đá Đẹp không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân trên mọi phương diện để xứng đáng trở thành một thương hiệu ĐÁ TRANG TRÍ ỐP LÁT uy tín cho người tiêu dùng trên mọi miền đất nước tin cậy và sử dụng.

Phố Đá Đẹp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Đến với Phố Đá Đẹp quý khách không còn lo ngại gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm đá tự nhiên phù hợp với kiến trúc cũng như sở thích của mình. Phố Đá Đẹp luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất từ khâu tư vấn đến khâu giao nhận hàng. Hàng hóa sản phẩm đạt tiêu chuẩn tối đa khi đến với tay người mua hàng ở mọi nơi trên đất nước.

ĐÁ TRANG TRÍ PHỐ ĐÁ ĐẸP LÀ ĐIỂM ĐẾN ĐÁNG TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG VÀ KHẮP MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC!!!

Đá Tự Nhiên/Đá Ốp Tường/Đá Trang Trí/Đá Lát Nền Sân Vườn/Đá Cubic

Đánh giá bài viết này

2 thoughts on “ẤN TƯỢNG NHỮNG MẪU ĐÁ ỐP TƯỜNG HÀNG RÀO ĐẸP (P1)

  1. Pingback: ẤN TƯỢNG NHỮNG MẪU ĐÁ ỐP TƯỜNG HÀNG RÀO ĐẸP (P2) | Vatlieuxaydungdanang.vn

  2. Pingback: HẠ CÁNH NƠI BIỆT THỰ SÂN VƯỜN CÓ KHÔNG GIAN XANH ĐẦY ẤN TƯỢNG | Vatlieuxaydungdanang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901.920.920 - 0935.537.085 (Tư vấn khách hàng) - 0901.920.920 (Zalo hoặc Viber)